GIỚI THIỆU CÔNG TY CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Minh Thành – OKBUY.VN. Mua Sắm Online dịch vụ bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền trên toàn lãnh thổ Việt Nam!

Mua sắm Online (mua sắm trực tuyến) giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thể mua sắm ở mọi lúc mọi nơi, với hàng trăm hàng ngàn các mặt hàng cao cấp ưu điểm lớn nhất là bạn có thể so sánh và chọn lựa những mẫu hàng với những giá cả tốt nhất, lựa chọn những dịch vụ tốt nhất. OkBuy.vn – Mua sắm online được sinh ra với mục đích đem lại những tiện ích, đa dạng góp một phần trong thị trường tiêu thụ Việt Nam.

 

Đến với OkBuy.vn bạn sẽ được đội ngủ bán hàng tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc (xem hàng hài lòng mới trả tiền), giá cả sản phẩm được niêm yết với giá tốt nhất, hậu mãi dịch vụ sau bán hàng chu đáo, có hổ trợ bảo hành tận nhà khi có nhu cầu.

Tất cả bây giờ thật đơn giải chỉ cần 1 click chuột, bạn có thể lựa chọn nhiều mặt hàng vào giỏ hàng và đặt hàng. Chúng tôi OkBuy.vn – Mua sắm Online sẽ liên hệ nhanh chóng để tư vấn và giao hàng nhanh cho bạn. Trân trọng cám ơn!

UY TÍN

Chúng tôi cung cấp các loại trái cây đãm bảo không hóa chất, chất bảo quản, xuất xứ nhà vườn rỏ ràng. Kinh doanh trên tinh thần lấy uy tín làm đầu.

CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo chất lượng tốt nhất, trái cây tươi ngon nhất khi đến với tay khách hàng.

GIAO HÀNG NHANH

Chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách nếu có nhu cầu. Ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ để mua hàng